Winter Blossom – Dept ft (Ashley Alisha, nobody likes you pat)

winter blossom - dept ft ashley alisha, nobody likes you pat

Dạo gần đây mình đang ghiền bài hát Winter Blossom của Dept ft (Ashley Alisha, nobody likes you pat). Bài hát được phát hành vào đầu năm 2021 trong album Spring in Winter của Dept. Mình vô tình biết đến bài này trong một lần dạo chơi Tóp Tóp, đang lướt lướt bỗng dừng lại 2s vì có giai điệu nghe bắt tai quá. Mới nghe có đúng một lần mà mình đã falling in love with this song rồi. Đơn giản chỉ vì nó quá hợp gout của mình.

Mình cực nghiện mấy bài hát thuộc thể lọai R&B như này luôn. Cảm giác feel lắm, nó không quá ồn ào, cũng không quá da diết, đau buồn. Giai điệu của nó giúp mình thấy thoải mái, vui tươi vừa đủ. Và cứ mỗi khi nghe nhạc thể loại R&B là mình lại bị cuốn vào melody của bài hát luôn. Mê chữ ê kéo dài á.

Hơi lạc đề xíu, quay lại với bài hát tạm thời đang nắm giữ trái tim mình là Winter Blossom. Điều đầu tiên khiến mình ghiền bài này là phần giai điệu. Winter Blossom đem lại cảm giác vui tươi vừa đủ mặc dù nội dung của bài hát là một câu chuyện buồn, thêm nữa nó lại còn khá chill khi nghe vào những hôm trời gió. Cảm giác tuyệt vời khó tả lắm. Điểm thứ hai gây ấn tượng cực mạnh với mình là giọng hát đặc biệt của chị Ashley Alisha. Trước nay mình chưa từng nghe qua bài hát nào của chị hết. Tiếc ghê, giọng hát hay vậy mà giờ mình mới biết đến. Và điểm cuối cùng thành công thu hút mình đó chính là ảnh nền của từng bài hát, xinh xẻo lắm luôn.

Sau khi ghiền Winter Blossom, mình đi lượn lờ tìm đọc comment trong video bài hát mới biết người đã recommend bài hát này là BTS Jung Kook. Ét o ét, cảm ơn anh rất nhiều, anh hợp gout nhạc với em quá đi à. Nhờ đó mình còn phát hiện thêm trên Instagram của anh Thỏ có chia sẻ nhiều bài hát hay lắm. Đợt trước phát hiện ra playlist Spotify nằm lòng của anh cũng chill vô cùng, giờ biết thêm trên Ins cũng có nữa thì đúng là tới công chiện luôn.

Mọi người thử nghe bài Winter Blossom đi nha, cả lyric cũng hay lắm luôn! Nghe riết coi ghiền giống tui nhooo. Ngoài album Spring in Winter ra thì những album khác của Dept cũng có khá nhiều bài hay đấy. Mọi người tìm nghe thử nha!

Leave a Reply