Vẫn sẽ nhớ em – h3R3

van se nho em

Thỉnh thoảng vô tình nhớ lại một bài hát lúc trước bản thân từng rất thích, cảm giác thú vị thật đấy. Cứ như tìm thấy được một món đồ yêu thích một thời nhưng đã bị lãng quên vậy. Chẳng hiểu sao cứ thấy vui vui và bồi hồi đến lạ.

Chuyện là hôm nay, trong lúc đang lướt Youtube tìm những bài hát mới mẻ để có thể “dập tan” tâm trạng nhàm chán thì ánh nhìn của mình dừng lại ở cái tên h3R3. Thế là như vớ được vàng, mình sực nhớ ra h3R3 từng có bài gì đó hay lắm. Hồi đó nghe nghiện luôn mà giờ không nhớ ra tên. Một phần vì nghe cũng đã khá lâu rồi, đâu đó vào đợt nghỉ dịch cách ly năm ngoái thì phải. Một phần vì đây là bài hát tiếng Trung nên mình không thể nhớ nổi tên.

Nhanh trí search h3R3 thì hiện ra bài hát với ảnh nền quen thuộc “Vẫn sẽ nhớ em – h3R3”. Tên bài hát mang rõ nghĩa gợi nhớ thế mà não mình lại chẳng thể nhớ ra nổi. Đến chịu!!

Ngồi nghe nhạc mà cảm giác như từng giai điệu như kéo theo toàn bộ những ký ức và cảm xúc ngày ấy quay về. Quả là âm nhạc có khả năng lưu giữ tuyệt vời thật. Có chút thân thuộc nhưng cũng thật xa lạ…

Gia Lai, 29.07.22

03:03 pm

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết Vẫn sẽ nhớ em – h3R3 của mình. Đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận thông bài về những bài viết mới của mình nhé!!

Join 4 other subscribers


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LAN – Ngân hàng Techcombank)

Leave a Reply