Twenty Five Twenty One Tập 16 – Kết Thúc Như Thế Này Là SE hay HE?

Twenty Five Twenty One tap 16

Những ngày trước khi phát sóng hai tập cuối cùng của Twenty Five Twenty One, ai ai cũng mong ngóng, tò mò về kết cục của bộ phim. Liệu sẽ là Sad Ending như giả thuyết đã được thiết lập từ ban đầu hay sẽ là một cú bẻ lái cực gắt thành Happy Ending từ vị trí biên kịch-nim? Dù có nhiều ý kiến khác nhau về kết thúc nhưng mình vẫn mong rằng HE sẽ xuất hiện.

Tuy lúc trước, khi xem những tập đầu của 25 21, mình cũng đã chuẩn bị tinh thần đón nhận kết thúc đau lòng khi Kim Min Jae – con gái của Na Hee Doo lần lượt đã đưa ra rất nhiều hint chứng minh rằng Sad Ending là điều hiển nhiên. Dù biết như vậy nhưng trong thâm tâm mình vẫn thật sự rất cố chấp, cố chấp tin rằng sẽ có nhiều cú cua ngoạn ngục đưa bộ phim về Happy Ending. Vì 25 21 thật sự đã đưa mình trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời, nên mình luôn hy vọng rằng sự cố chấp của mình sẽ thành hiện thực. Cảm giác mỗi lần xem phim đều được hòa mình vào thế giới và câu chuyện của các nhân vật trong phim thật sự rất thú vị. 25 21 đưa mình đạt đến muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cười đau cả bụng đến khóc sưng cả mắt, rồi cảm giác tức giận, phẫn nộ cũng có, rồi cả đau lòng cũng có, ngưỡng mộ cũng có và hạnh phúc cũng có luôn. Thế nên khi mà phim kết thúc có hậu cũng sẽ khiến mình cảm thấy hạnh phúc theo, nó giúp mình cảm thấy bình yên trong lòng, giúp những ngày mệt mỏi của mình trở nên nhẹ nhàng. Vì vậy mình chỉ mong một điều duy nhất là những nhân vật tuyệt vời ấy cũng sẽ có được một cái kết đẹp nhất sau những khó khăn mà họ đã phải trải qua. Mình hy vọng họ sẽ ở bên nhau mãi mãi, là chỗ dựa vững chắc cho nhau trong chặng đường dài phía trước. Nhưng giống như Hee Doo đã nói:

Trải qua rồi mới biết, những tháng ngày hóa ra chỉ là luyện tập đó, cả những khoảnh khắc tôi liều lĩnh nhắc đến chữ “mãi mãi”… tôi rất thích sự lầm tưởng đó.

Na Hee Doo
Twenty Five Twenty One tập 16
Không có gì là mãi mãi… (Twenty Five Twenty One)

Nghĩ rằng trên đời này tồn tại hai chữ “mãi mãi”, nhưng thật ra đó chỉ là sự lầm tưởng của ta mà thôi. Không có gì là mãi mãi cả và cũng chẳng ai dám khẳng định mọi thứ sẽ là mãi mãi. Hee DooYi Jin, cuối cùng họ vẫn không thuộc về nhau. Khoảnh khắc mình mong rằng mãi mãi đừng xảy ra, cuối cùng nó vẫn tới…

Khi coi tập 15, mình đã cảm nhận được ngay rằng một SE sẽ tới ngay thôi, nhưng dù vậy trong lòng vẫn muốn tin rằng: “Rồi anh chị sẽ vượt qua được những khó khăn hiện tại thôi, chắc không chia tay đâu. Làm ơn đi mà!”. Nhưng rồi cuối cùng vẫn là chia tay, mình khóc huhu khi coi tập cuối luôn rồi, khóc từ đầu tới cuối luôn. Coi xong tập 16 này bỗng trong lòng mình lại cảm thấy rất phân vân, không biết rằng kết thúc như thế này đối với mình là SE hay là HE nữa. Cảm giác vui mừng thay cho những nhân vật phụ vì đã có được kết thúc viên mãn, cảm giác hạnh phúc vì may mắn thay không ai có Bad Ending như giả thuyết của nhiều khán giả lúc trước. Nhưng… cặp chính chia tay rồi, họ không còn bên nhau nữa, chuyện tình đẹp như vậy kết thúc rồi. Kết cục này quá buồn đối với mình. Nó khiến mình tự cảm thấy khó hiểu, liệu kết thúc như vậy có phải là điều tốt nhất?

Có lẽ đối với mình nó không phải là tốt nhất rồi. Vì mình đau lòng quá đi mất. Ban đầu những tưởng coi phim để xả stress, để yêu đời, để cảm nhận cuộc sống vẫn vui vẻ làm sao, vậy mà coi xong 25 21 mình muốn trầm cảm luôn rồi. Trời ơi!!! Đạo diễn ơi, biên kịch ơi, con đâu cần biết gì mà “tình đầu là tình dở dang”, rồi “mối tình đầu đẹp nhất là khi còn đang dang dở” hay abc xyz gì đâu, con chỉ cần tất cả thành đôi, hạnh phúc thôi mà. Khóc 7749 ngày luôn á trời ơi huhu

Đây là nơi đầu tiên anh gặp em

Bây giờ ta lại kết thúc ngay tại đây.

Baek Yi Jin

Thôi hết thật rồi, chấm hết cả rồi. Tạm biệt Twenty Five Twenty One – Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt, tạm biệt bộ phim tuyệt vời khiến trái tim mình rung động. Tạm biệt!!

0 Replies to “Twenty Five Twenty One Tập 16 – Kết Thúc Như Thế Này Là SE hay HE?”

  1. […] Five Twenty One (mình đã viết Review về kết phim 25 21, bạn có thể đọc thêm tại đây), mình đã tìm đến Business Proposal với mong muốn sẽ được giải tỏa nỗi […]

Leave a Reply