Twenty Five Twenty One Tập 14 – Tất Cả Cảm Xúc Gói Gọn Trong Một Tập Phim

Twenty-Five-Twenty-One-Tap-14

Tập 14 của Twenty Five Twenty One thật sự đã đem lại cho mình rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ vui cười, hạnh phúc cho đến đau lòng và tiếc nuối, tất cả đều gói gọn trong tập này. Chỉ mới hôm trước mình đang còn chìm đắm trong hạnh phúc vỡ òa khi thấy Hee DoYi Jin vượt qua bao khó khăn để có thể đến bên nhau, thì sang tập 14 lại khiến mình đau lòng rất nhiều. Thú thật thì mình đã chuẩn bị tâm lý rằng có thể kết phim sẽ là SE, nhưng trong thâm tâm vẫn luôn “cố chấp” mong rằng bộ phim sẽ có một cái kết thật đẹp.

Cũng một thời gian rồi mình mới lại chìm đắm vào một bộ phim như vậy. Mình đắm chìm vào từng nhân vật, mình cùng khóc cùng cười với 25 21, mình tự đặt bản thân vào nhân vật để cảm nhận từng khoảnh khắc trong phim. Đắm chìm đến nỗi chỉ cần nghĩ đến việc phim sẽ có kết thúc buồn cũng khiến mình cảm thấy sầu bi cả ngày.

Rõ ràng coi phim là để giải trí, xả stress mà coi xong tập 14 mình khóc như mưa luôn. Cảm thấy cuộc sống thật sự quá đỗi bất công với những con người tốt bụng như vậy. Phim ảnh thì cũng từ đời thật mà ra thôi, vậy tại sao những con người sống lương thiện lại phải trải qua những nỗi đau thấu tận tim gan như vậy? Tại sao người tốt lại luôn phải chịu khổ? Mình thực sự cảm thấy nhói lòng cho cuộc sống bất hạnh của Yu Rim. Cô là một cô bé chỉ mới ở độ tuổi đôi mươi, đáng lẽ phải được trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp nhất đời thì rơi vào những bất hạnh kinh khủng của cuộc đời. Một cô gái nhỏ bé như vậy nhưng lại phải đứng lên thay gia đình gánh vác món nợ tài chính. Một người con gái tốt bụng, lương thiện và giỏi giang như vậy lại phải hứng chịu những ánh mắt dè bỉu, những lời lẽ miệt thị của miệng lưỡi thế gian. Một cặp đôi “chim ri” đang yêu nhau dễ thương như vậy lại buộc phải rời xa nhau. Những người bạn thân thiết như thể người thân trong nhà lại phải chia xa mà chưa biết ngày gặp lại. Một người anh trai từ nhỏ đến lớn luôn yêu quý Yu Rim như em gái ruột lại phải là người đầu tiên “xát muối” và “đâm thẳng vào tim” cô. Tuy nói là “đâm thẳng vào tim” Yu Rim, nhưng thật ra nhát dao đó cũng đã đâm rất sâu vào tim Yi Jin. Khoảnh khắc anh bất lực rơi nước mắt trước lối vào đường hầm chính là lúc anh không thể gồng mình tiếp tục chịu đựng “vết thương” ấy nữa rồi.

Vẫn con đường ấy nhưng bây giờ không còn tiếng cười nói xôn xao của đám trẻ vô tư, yêu đời nữa. Giờ đây tại nơi ấy chỉ còn những giọt nước mắt đau đớn, không thể nói lên lời. Mọi thứ sẽ chẳng thể quay lại như ban đầu được nữa.

Twenty Five Twenty One Tập 14
Tất cả rồi chỉ còn là kỷ niệm (Twenty Five Twenty One Tập 14)

Những đứa trẻ ngoan ngoãn như vậy lại phải trải qua những nỗi đau mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. Họ còn quá trẻ để phải chịu những tổn thương kinh khủng như vậy. Ở độ tuổi 20 24, họ còn quá non nớt để phải gánh vác những nỗi lo lắng và đau đớn của cuộc sống này.

Dù chỉ 1% hy vọng, mình vẫn mong rằng phim sẽ kết thúc một cách hanh phúc. Làm ơn hãy để cuộc sống của họ được yên bình. Sau những gì mà họ đã phải trải qua, không ai xứng đáng có được hanh phúc hơn những bạn trẻ ấy. Làm ơn đi mà, nếu phim mà SE chắc mình trầm cảm ba ngày ba đêm chưa hết luôn quá huhu

Nghe chút OST siêu hay để đỡ buồn nè mọi người!!

Leave a Reply