Review Twenty Five Twenty One 2022

Twenty Five Twenty One

Lại tiếp tục có thêm một bộ phim tràn ngập màu sắc thanh xuân và nhiệt huyết tuổi trẻ mà bạn không nên bỏ qua nữa đây. Twenty Five Twenty One (Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt) hiện đang là một trong số những bộ phim hot hit nhất hiện nay. Nhờ cốt truyện hấp dẫn kể về những người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết và nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ từng ngày một. Dù có trải qua bao nhiêu lần thất bại, vấp ngã vô số lần, họ vẫn kiên cường đứng lên, mạnh mẽ tiến từng bước một đến mơ ước của mình.

Vì tôi chỉ mới 18 tuổi, còn quá trẻ để đánh mất thứ gì, những thứ tôi không thể mất được chẳng hạn như: Ước mơ, khao khát.

Na Hee Doo
Review Twenty Five Twenty One (Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt) 2022
Twenty Five Twenty One Na Hee Doo

Điểm cộng đầu tiên mà Twenty Five Twenty One đã thu hút mình chính là bối cảnh và câu chuyện. Bộ phim được xây dựng theo mô-típ “thì quá khứ”, có nghĩa là những phân cảnh chính trong phim sẽ được thuật lại bởi một nhân vật ở hiện tại. Lấy bối cảnh là thời niên thiếu của một vận động viên đấu kiếm nổi tiếng thế giới Na Hee Doo (Kim Tae Ri) trải qua bao nhiêu thăng trầm để có thể đạt được vinh quang như hiện tại. Quay ngược thời gian về những năm 90s, khi cô chỉ mới 18 tuổi để bắt đầu câu chuyện. Và có một nhân vật đặc biệt luôn là nguồn động viên to lớn mà cô thường xuyên nhắc đến trong quyển nhật ký hằng ngày – đó là Baek Yi Jin (Nam Yoo Hyuk). Đối với Hee Doo, Yi Jin là người duy nhất luôn tin tưởng và ủng hộ cô từ những vấp ngã đầu tiên. Trong những thời khắc mà cô mệt mỏi và hụt hẫng nhất, luôn có Yi Jin ở bên cổ vũ động viên cô. Tương tự đối với Yi Jin, Hee Doo cũng vậy, cô chính là người đem lại cho anh sức mạnh và niềm tin.

Tôi lúc nào cũng nghĩ về những thứ đã mất, còn em lại nghĩ về thứ có thể đạt được, giờ tôi cũng muốn thử như thế.

Baek Yi Jin
Review Twenty Five Twenty One (Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt) 2022
Twenty Five Twenty One Baek Yi Jin

Nhờ Hee Doo mà chàng trai ấy có thể mỉm cười trở lại sau những khó khăn mà anh phải trải qua. Yi Jin đã từng là một chàng trai trẻ luôn mang trong mình biết bao hy vọng và mơ ước, vậy mà thời thế đã cướp đi tất cả, nó biến anh thành một con người u sầu và không còn bất kỳ ước mơ nào cho mình. Nhưng từ lúc gặp Hee Doo, anh đã có thể tin rằng mình cũng sẽ làm được, sẽ thực hiện được mơ ước và bắt đầu lại từ đầu. nhờ cô mà anh đã mạnh mẽ và kiên cường hơn rất nhiều.

Nhờ gặp nhau mà cả hai đều trở nên tốt đẹp hơn, họ chính là nguồn động viên và cũng là chỗ dựa vững chắc của nhau. Không nhất thiết phải ở nhau mới tiếp sức được cho nhau. Yi Jin và Hee Doo đã chứng mình rằng dù có ở xa đến đâu chỉ cần luôn tin tưởng và ủng hộ nhau thì chắc chắn đối phương đều sẽ cảm nhận được.

Có một phân cảnh mình thích nhất trong những tập vừa qua đó là khoảnh khắc Yi Jin nhìn thấy Hee Doo từ xa, lập tức không do dự anh lao đến đám đông để tìm cô và ngay khi Hee Doo nhận ra bóng lưng quen thuộc ấy. Thật sự cảnh đó đúng là best scene luôn, họ tìm thấy nhau ngay trong đám đông ồn ào, vội vã. Như thể họ đã chờ đợi khoảnh khắc ấy cả ngàn lần rồi… à đúng là họ đã chờ đợi nó cả trăm, cả ngàn lần rồi ấy chứ. Nhìn mà soft xỉu!!

Khi nãy nhìn bóng lưng anh, suýt nữa tim tôi lọt ra ngoài luôn.

Tại sao vậy?

Vì tôi sợ vụt mất anh.

Na Hee Doo – Baek Yi Jin
Review Twenty Five Twenty One (Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt) 2022
Cuối cùng cũng gặp được nhau (Twenty Five Twenty One)

Ở đó rất ồn ào mà tôi chỉ nghe thấy giọng của em.

Baek Ji Yin

Bonus thêm cú chốt chắc nịch từ vị trí anh Baek là

Dù có thế nào đi nữa, rồi chúng ta cũng sẽ gặp nhau thôi.

Baek Yi Jin

Vì cả hai chính là định mệnh của nhau, nên dù có thế nào đi chăng nữa, họ vẫn sẽ tìm thấy được nhau thôi. Nhưng mình đoán rằng phim sẽ còn nhiều lần ngược nữa, và chắc chắn là người cuối cùng ở bên trở thành gia đình với Hee Doo sẽ không phải là Yi Jin…

Chỉ mong rằng phim sẽ không ngược quá nhiều để trái tim bé bỏng của em không bị tổn thương. Một bộ phim hay như này mà không được chú ý thì quá là phi lý. Vì vậy mong rằng sẽ bộ phim Twenty Five Twenty One sẽ được yêu thích nhiều hơn nữa.

Bonus: Visual của anh chị đỉnh quá đi à, mê mệt với quả vai rộng của Nam Joo Hyuk á trời. Đúng chuẩn ông hoàng bờ vai, chúa tể vai rộng. Còn bà Tae Ri nhìn như con nít vậy mà đã 30 xuân xanh rồi á trời!!!

Review Twenty Five Twenty One (Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt) 2022
Những pha xử lý hết sức cồng kềnh của anh chị, thua!!! (Twenty Five Twenty One)

Cảm ơn các bạn đã đọc bài Review về bộ phim Twenty Five Twenty One – Tuổi Hai Lăm Tuổi Hai Mốt (2022) của mình. Nếu các bạn yêu thích bộ phim cũng như bài viết của mình thì hãy để lại bình luận ở phía cuối post nha! Nào chúng ta cùng nhau đẩy thuyền cập bến HE thôi nào!! Đừng quên follow gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo về bài viết mới nha!!!

0 Replies to “Review Twenty Five Twenty One 2022”

  1. […] Twenty Five Twenty One (mình đã Review phim ở bài viết trước, bạn có thể đọc tại đây) là hiểu ngay sức mạnh to lớn mà sự tin tưởng và cổ vũ đem […]

  2. […] Five Twenty One (mình đã review bộ phim ở bài đăng trước, bạn có thể đọc thêm TẠI ĐÂY) xứng đáng được đóng khung treo lên để con cháu ngàn đời sau noi […]

Leave a Reply