Something about my blog

goc-nho-cua-lanne-logo

Halo bạn thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và ghé thăm Góc nhỏ của lanne. Đây là chiếc Blog được lập ra với mục đích chia sẻ những đam mê nho nhỏ của bản thân như viết Review và kể những câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Hy vọng bạn sẽ yêu thích và ghé thăm nơi này thường xuyên.

Vốn dĩ mình cũng đã có dự định tạo Blog từ khá lâu rồi, nhưng mãi đến bây giờ mới có đủ can đảm để thử sức. Vì mình vốn là một người hay lo lắng và thiếu tự tin nên đắn đo nhiều lắm. Nhưng dần dần mình đã thay đổi suy nghĩ một cách tích cực hơn. Tại sao mình lại phải để ý đến nhiều thứ như vậy? Chẳng phải cứ là chính mình là được rồi sao? Tại sao lại phải chần chừ và lo lắng nhiều quá vậy? Thế là mình quyết định làm những điều khiến bản thân không hối tiếc là được. Còn gì tuyệt hơn khi mình được làm điều mình thích chứ! Và đó là lý do em bé Blog này được ra đời.

Sẽ có những điều thú vị gì ở Góc nhỏ của lanne nhỉ?

  • Những chiếc ảnh do mình chụp
  • Review về những bộ phim, quyển sách hay bài hát mà mình thấy hay
  • Quotes hay và ấn tượng
  • Hay chút tâm sự tuổi mới lớn

Túm cái quần lại là mình mong mọi người sẽ yêu thích Góc nhỏ của lanne nhiều thật nhiều nhé! Mình mong đây sẽ là nơi mà các bạn có thể thoải mái cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, là nơi mà các bạn tìm thấy được niềm vui dù là nhỏ xí thôi cũng được.

Have a nice day, love all ❤️

Leave a Reply