Review My Liberation Notes Tập 8 – Vẻ Đẹp Của Tình Đơn Phương

review my liberation notes tap 8

Muốn được chia sẻ dù là điều nhỏ nhặt nhất

Tôi từng không hiểu tại sao mọi người cứ hở ra là chụp ảnh nhưng tôi cũng bắt đầu muốn chụp rồi. Vào lúc này đây, tôi đang ăn món này còn cậu thì ăn món gì? Bây giờ tôi đang làm gì, đang thấy gì … sao tôi cứ muốn cho cậu biết thế nhỉ? Cậu đâu có tò mò về tôi.

Yeom Gi Jeong

Khi bạn bắt đầu muốn chia sẻ tất thảy những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình cho người nào đó, thì điều này đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu yêu rồi. Thay vì cảm thấy phiền phức vì phải chia sẻ mọi việc bản thân đang trải qua hằng ngày thì ngược lại bạn lại thấy “muốn” sẻ chia dù chỉ là một điều nhỏ nhất. Muốn họ biết mình đang làm gì, tâm trạng ra sao cũng như muốn biết đối phương đang làm gì, nghĩ gì. Kiểu vậy! Bạn sẽ thấy tò mò mọi thứ liên quan đến đối phương, không biết họ đang vui hay buồn, thích gì ghét gì. Và đương nhiên bạn cũng mong rằng họ cũng sẽ tò mò về bạn, cũng sẽ nghĩ đến bạn đầu tiên giống như bạn nghĩ về đối phương vậy.

Tại sao bản thân ta lại dễ dàng chia sẻ đủ thứ chuyện trên đời với một người khác như vậy? Đó là vì bạn tin tưởng, vì bạn muốn được quan tâm và cũng vì quá nhớ nhung nên bạn mới như vậy. Tiếc rằng chị cả Gi Jeong chỉ đang một mình đơn phương tò mò về cuộc sống của Cho Tae Hyun, còn anh thì không. Điều đau đớn nhất đó là cô hiểu rõ hơn ai hết về kết cục của câu chuyện này. Tình đơn phương là như vậy đấy!

Người đó không đến một mình mà còn mang theo vài vũ trụ đến cùng

Hiểu được một người thật thú vị. Người đó không đến một mình mà còn mang theo vài vũ trụ đến cùng nữa. Ví dụ như vũ trụ mang tên Nirvana.

Yeom Gi Jeong
Review My Liberation Notes Tập 8 – Vẻ Đẹp Của Tình Đơn Phương
Người đó không đến một mình mà còn mang theo vài vũ trụ đến cùng nữa – Yeom Gi Jeong

Yêu một người khiến ta muốn biết tất cả mọi thứ về người ấy. Vì yêu Cho Tae Hyun nên Gi Jeong muốn biết tất cả về anh. Chỉ vì Tae Hyun yêu thích thể loại nhạc sôi động, nên Gi Jeong cũng nghe thử và bất giác thích thú theo mặc dù đây không phải dòng nhạc mà cô hay nghe. Đó là lý do vì sao câu nói “Yêu ai yêu cả đường đi lối về” xuất hiện.

Dám yêu, dám nói

Tôi biết không có khả năng nhưng vẫn muốn nói ra.

Yeom Gi Jeong

Đối với mình Gi Jeong là một cô gái dũng cảm vô cùng. Dám yêu, dám nói, dám hận, dám ghét. Thay vì chọn cách cứ giữ khư khư trong lòng đoạn tình cảm đơn phương ấy, cô đã chọn cách nói ra. Quyết định chơi một ván bài với bản thân “được ăn cả, ngã về không”. Dù trong lòng chị cả đã sớm biết đáp án nhưng vẫn muốn nói ra dù chỉ một lần. Gi Jeong không muốn phải ân hận.

Tuy đã lên kế hoạch “xóa ký ức” một cách bài bản nhưng sau cùng Gi Jeong vẫn chọn cách mạnh mẽ đối mặt. Mặc dù có hơi mất mặt đôi chút, nhưng cô vẫn làm rất tốt. Dù sao đi chăng nữa cô cũng đã rất mạnh mẽ khi không rơi một giọt nước mắt nào trước mặt crush, cho đến giây phút cuối cùng trên môi vẫn nở một nụ cười rất tươi. Gi Jeong sợ Tae Hyun sẽ khó xử và cảm thấy có lỗi với cô, vì vậy cô chấp nhận kiên cường chịu đựng, dù gãy tay cũng không sao.

Cách Tae Hyun trân trọng tình cảm của Gi Jeong qua một đoạn tin nhắn siêu dài cũng đủ để cô cảm thấy được an ủi. May mắn vì anh đã trân quý đoạn tình cảm đơn phương này, cảm ơn vì anh đã không mắng nhiếc hay ghét bỏ cô. Nhờ Tae Hyun mà Gi Jeong có thể mạnh mẽ tiếp tục cuộc sống hằng ngày, mạnh mẽ dám gặp lại anh.

Đến cuối cùng dù tình yêu đơn phương có đau lòng như thế nào, thì nó vẫn thật đẹp theo cách của riêng mình.

Kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài Review My Liberation Notes Tập 8 – Vẻ Đẹp Của Tình Đơn Phương của mình. Nếu bạn đang yêu đơn phương một ai đó, hãy mạnh mẽ dám yêu, dám nói như Gi Jeong nhé. Dù kết quả có ra sao thì bạn cũng đã làm rất tốt rồi. Miễn sao đừng để sau này bản thân phải ân hận là được. Chúc bạn tỏ bày thành công. Vậy nhé! Và đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo mới nhất về bài viết của mình nhé!!!


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LANNgân hàng Techcombank)

Leave a Reply