Review My Liberation Notes tập 8,10 – Yêu Thì Chẳng Cần Lý Do

review my liberation notes tap 8 10

Thỉnh thoảng tôi nghĩ thế này, lúc anh 3 tuổi, 7 tuổi, hồi lúc 9 tuổi… Tôi muốn được yên lặng ngồi bên cạnh anh của thời niên thiếu như thế này.

Cô đang ở bên tôi đấy thôi. Sau này khi tôi 90 tuổi, lúc này sẽ trở thành thuở nhỏ.

Yeom Mi Jeong – Goo-ssi
Review My Liberation Notes tập 8,10 - Yêu Thì Chẳng Cần Lý Do
Bình yên bên nhau cùng ngắm cầu vồng, thật tuyệt!

Chỉ cần lặng yên ở bên nhau cùng ngắm cầu vồng, cùng nhau ăn tối, nhẹ nhàng tận hưởng cuộc sống bình yên thôi cũng đã là quá đủ rồi. Cũng chẳng cần phải thể hiện gì quá nhiều, cứ bình lặng như mây trôi vậy thôi.

Chúng ta có bao giờ rạch ròi chuyện đó chứ. Dù là cùng một người nhưng muốn kể ra nghìn lý do để ghét họ cũng được, muốn kể ra nghìn lý do để yêu họ cũng được nốt… Làm gì có cái gọi là lý do. Chỉ là định thích ai đó thì thích, ghét ai thì ghét vậy thôi.

Hyeon A
Review My Liberation Notes tập 8,10 - Yêu Thì Chẳng Cần Lý Do
Bây giờ cô đang sùng bái tôi sao? – Vâng. (Cute xỉu)

Dù tên anh là gì, dù anh có là tên tội phạm bị người người phỉ nhổ, có là người ngoài hành tinh cũng được. Như vậy thì sao chứ? Tôi vẫn thích anh.

Yeom Mi Jeong

Bởi vì thích một người thì chẳng cần lý do, cũng bởi vì dù người đó có ra sao thì thích vẫn là thích. Chẳng ai lý giải nổi lý do mà mình lại thích một người đến như vậy. Đơn giản chỉ là thích mà thôi.

Khi chúng ta thực sự yêu thích một ai đó, dù họ có nhiều khuyết điểm, dù họ không phải là một người ở mức 80 điểm, dù họ không thật sự là gout của ta. Ta vẫn sẽ yêu họ chẳng vì lý do gì. Ta sẽ yêu từng khuyết điểm ấy, ta sẽ thấy đối phương vẫn thật đáng yêu mặc cho người ấy có vụng về bao nhiêu.

Review My Liberation Notes tập 8,10 - Yêu Thì Chẳng Cần Lý Do
Goo-ssi ga lăng đi lấy đồ ăn kèm cho crush :)))

Nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi. Khi ta yêu người ấy, khuyết điểm cũng trở nên đáng yêu vì ta đã chấp nhận bỏ qua nó vì yêu. Nhưng khi hết yêu, bỗng chốc điểm đáng yêu ấy lại quay trở lại thành một khuyết điểm đúng nghĩa. Khi không còn thích đối phương, ta sẽ thấy ghét người ấy từ chính những điều mà ta từng thích trước đấy.

Vậy đấy, yêu và ghét thì đều không cần lý do, nhưng một khi đã yêu chỉ cần ta cảm thấy hạnh phúc, yên bình và được là chính mình khi bên cạnh người ấy là đủ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review My Liberation Notes tập 8,10 – Yêu Thì Chẳng Cần Lý Do của mình. Phim dạo này càng ngày càng soft rồi, cute dã man. Mong rằng sẽ có một cái kết đẹp cho tất cả. Đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo mới nhất về bài viết của mình nhé!!!


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LANNgân hàng Techcombank)

Leave a Reply