Review My Liberation Notes Tập 7 – Bày Tỏ

my liberation notes tap 7

My Liberation Notes Tập 7 khiến mình xỉu ngang xỉu dọc với màn bày tỏ siêu ngầu lòi nhưng không kém phần cute của Goo-ssi dành cho Cô út, xem xong mà quắn quéo luôn.

Khi cảm thấy thật sự vui vẻ, thì trái lại tim em sẽ đập thật chậm rãi cảm giác như trút bỏ được gì đó. Cảm giác như lần đầu tiên trái tim không thấy căng thẳng.

Yeom Mi Jeong

Trước mặt người thương có gì mà không làm được? Vậy nên anh hãy sùng bái đứa dở hơi là tôi đây. Hãy biến tôi trở thành một người tự tin đến mức tự luyến dám vênh váo đứng trước mặt hắn ta bình tĩnh nói ra hết lời cần nói. Hãy biến tôi thành người như thế.

Yeom Mi Jeong

Nghe câu nói này của Mi Jeong khiến mình nhớ lại một chương trong cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của tác giả Vãn Tình. Tiêu đề của chương là “Bạn không cần quá biết điều” và trong đó có một đoạn như này:

Bạn hạ thấp mình như vậy mà còn mong đàn ông trân trọng mình ư? Dù sao trên thế gian này cũng không có nhiều đàn ông chín chắn và biết trân trọng.

Bạn đắt giá bao nhiêu? – Vãn Tình (Mỹ Linh dịch)

Vì trong mối tình với tên tiền bối “khốn nạn” Chan Hyuk, Mi Jeong luôn tự cho rằng bản thân là người kém cỏi hơn, thấp kém hơn anh ta nên cô luôn tự đánh giá thấp bản thân. Tự cô không trân trọng mình, hạ thấp chính con người mình trong khi Mi Jeong là một cô gái tuyệt vời với biết bao nhiêu điểm tốt. Chính vì suy nghĩ hạ thấp bản thân như vậy nên tên khốn kia mới không tôn trọng cô. Hắn nghĩ cô là một người dễ ức hiếp, dễ bắt nạt, là người bảo sao nghe vậy. Đối với hắn, Mi Jeong là một người dưới cơ hắn, hắn tự cho mình cái quyền chà đạp tình cảm và lòng tự tôn của cô. Để rồi chính cô cũng không thể ngẩng cao đầu mà chất vấn “tên khốn” ấy vì tất cả những gì hắn đã gây ra cho cô.

Và rồi khi Mi Jeong gặp được Mr. Goo, cô hiểu được việc bản thân tự tôn trọng chính mình quan trọng đến thế nào. Cũng như việc được người thương trân trọng là cảm giác ra sao. Vậy nên “sùng bái” là điều cần thiết cho mối tình này. Ít nhất đối với Mr. Goo, Mi Jeong không phải là một con người nhạt nhòa, dễ bị ức hiếp mà ngược lại cô là người vô cùng đặc biệt đến mức anh còn phải thấy sợ cô :)))

Cô mà biết tôi là loại người nào chắc sẽ sốc chết mất nhỉ? Tôi đáng sợ lắm đấy! Dao đâm vào sườn cũng chẳng nhúc nhích, vậy mà cô lại khiến tôi sợ. Cứ thấy cô là tôi lại căng thẳng.

Goo-ssi

Ví dụ điển hình cho câu nói “Ra đường anh là cá mập, về nhà anh là cá con” :)))

Đây cũng là lý do Mr. Goo “sùng bái” Mi Jeong, tình yêu dựa trên sự “sùng bái” cũng xuất hiện từ đây. Hãy nhớ rằng “Phụ nữ đừng quá biết điều”“Hãy trân trọng và yêu thương chính bản thân mình, đến mình còn không thương mình thì đòi hỏi ai có thể yêu thương mình được nữa”.

Tôi phát cáu vì mình như thằng điên, tôi bực … nhưng vẫn cứ chờ đợi cô. Vậy đó, cô làm ơn nhận ra dùm đi, Yeom Mi Jeong. Hãy thấu hiểu bản thân mình.

Goo-ssi
my liberation notes tập 7
It’s mean: “Anh iu em, Yeom Mi Jeong” :)))

Tình yêu của Goo-ssi và Cô út xây dựng nên từ sự “sùng bái” thôi cũng đã đủ độc-lạ rồi, vậy mà giờ đây đến lời tỏ tình cũng chất như nước cất nữa thì ai chịu nổi (Đã vậy lại còn vừa bày tỏ vừa cười tủm tỉm thế thì chết con dân rồi Goo-ssi). Trên đời này anh không sợ gì ngoài sợ crush, không muốn mình giống như thằng điên nhưng vẫn chờ đợi Cô út đến phát cáu với chính bản thân mình. Mr. Goo quả là người đàn ông vốn thuộc về Mi Jeong rồi!

Cảm ơn bạn đã đọc bài Review My Liberation Notes Tập 7 – Bày Tỏ của mình. Xem xong tập 7 vừa thấy buồn cười lại vừa thấy quắn quéo với Goo-ssi và Cô út, dễ thương quá trời dễ thương. Để nhận thông báo về bài viết mới của mình thì đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời nha!!

Leave a Reply