Review My Liberation Notes Tập 11 – Hạnh Phúc Giản Đơn Thế Thôi

review my liberation notes tap 11

Có một người luôn sẵn sàng ngồi nơi đây, lắng nghe từng câu chuyện vụn vặt của tôi. Dù câu chuyện có nhàm chán thế nào, nghe chuyện tôi bị tên sếp khốn nạn ở công ty dè bỉu thì luôn bênh vực và đứng về phía tôi vô điều kiện.

Anh bảo: 

Gọi hắn ra đồng đi, kết thúc nhanh gọn. Kiểu gì cô cũng thắng.

Goo-ssi

Có một Goo-ssi như vậy đấy, luôn lặng lẽ ngồi nghe Mi Jeong kể chuyện. Ở bên cạnh Goo-ssi cô Út thoải mái hẳn, sẵn sàng vứt bỏ mặt nạ là một cô gái đơn giản. Thản nhiên quăng ra từ “tên khốn” một cách nhẹ tênh. Ngồi đối diện Goo-ssi, Mi Jeong bỗng chốc lại quay về là một Yeom Mi Jeong mạnh mẽ được Mr. Goo sùng bái. Cô nói chuyện nhiều hơn, tâm sự nhiều hơn khi ở bên cạnh anh. Có lẽ vì khi ở bên Goo-ssi, cô Út lại thấy thoải mái đến lạ, anh đem đến cho cô cảm giác được trân trọng và cô có thể là chính mình mà chẳng cần phải sợ sệt hay đề phòng gì.

Review My Liberation Notes Tập 11 - Hạnh Phúc Giản Đơn Thế Thôi
Vẻ đẹp nằm ở đôi mắt của kẻ si tình

Hạnh phúc giản đơn thế thôi! Có một người sẵn sàng ngồi bên cạnh mình, nghe mình nói nhăng nói cuội, kể hết chuyện vui, chuyện buồn mà chẳng một lời than phiền. Một người luôn đứng về phía mình vô điều kiện, người ấy ngồi đó lặng lẽ mỉm cười nhìn mình thao thao bất tuyệt. Người ấy nhớ rằng mình bảo mình đói bụng thì liền đi nấu mì. Cả hai cứ như vậy, nhẹ nhàng bên nhau thưởng thức nồi mì ngút khói bên khung cửa sổ gió thôi hiu hiu. Cùng ngắm nhìn ánh trăng sáng đẹp đến lạ kia, bình thản tâm tình, bình thản cùng nhau đón nhận hạnh phúc nhẹ nhàng và ấm áp.

Review My Liberation Notes Tập 11 - Hạnh Phúc Giản Đơn Thế Thôi
Cùng nhau lặng im ngắm nhìn trời đêm

Thật hạnh phúc khi có một người như vậy bên cạnh.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review My Liberation Notes tập 11 – Hạnh Phúc Giản Đơn Thế Thôi của mình. Tập 11 này có nhiều phân đoạn ấm áp và ý nghĩ quá nên viết mãi mà vẫn không đủ. Một bộ phim quá tuyệt vời. Để cùng đồng hành với bộ phim tuyệt vời này thì bạn đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo mới nhất về bài viết của mình nhé!!!


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LANNgân hàng Techcombank)

Leave a Reply