Review My Liberation Notes Tập 12 – Rời Đi

review my liberation notes tap 12

Nếu đổi ý, cậu quay lại lúc nào cũng được

Nếu đổi ý, cậu quay lại lúc nào cũng được. 

– 

Bố Mi Jeong

Nơi đây có lẽ là nơi đầu tiên không chối bỏ mà luôn muốn giữ lấy Goo-ssi. Có một nơi để anh được sống một cuộc sống thực thụ, bình yên ngày qua ngày. Có những bữa cơm gia đình ấm áp, những giây phút được ngồi cạnh crush trút bầu tâm sự. Nghe có vẻ không mấy đặc biệt nhưng đây đều là những thứ xa xỉ với cuộc sống trước đây của anh. Đến một nơi xa lạ như này trái lại anh lại thấy bản thân mình được sống lại, cảm thấy mình được là một phần của vùng quê yên bình này. Tất cả mọi thứ như đang muốn giữ Goo-ssi lại.

Anh không muốn phải rời đi vào lúc này, anh chưa sẵn sàng nhưng rồi lại buộc rời đi. Lúc trước vì anh không có gì để mất nên chẳng có gì làm khó được anh. Nhưng bây giờ thì khác rồi, lúc này anh đã có thứ cần phải bảo vệ. Đó là sự bình yên vốn có của nơi vùng quê này, đó là sự bình yên trong cuộc sống của gia đình Mi Jeong. Tất cả đều là những điều mà anh yêu quý, vì vậy việc anh cần làm lúc này là rời đi dù có muốn hay không.

Bầy chó hoang ngoài đồng

Hình ảnh cây dù tượng trưng cho một mái nhà. Đây là nơi che nắng che mưa anh làm cho những chú chó hoang ngoài đồng. Có lẽ vì anh cảm thấy chúng giống anh, anh thấy tiếc cho chúng. Ít nhất Goo-ssi muốn chúng cũng sẽ có một nơi để che thân giống như khi anh ở tại ngôi nhà nhỏ cạnh nhà Mi Jeong. Nhưng khi Mr. Goo rời đi, cây dù đã bị ngã, bầy chó đã bị nhốt vào lồng. Cuộc đời của bọn nó cũng không khác anh là mấy. Cuộc sống này thật hẩm hiu.

Cầu cho anh không ngày nào phải vật vã vì dư vị của cơn say

Nhưng tôi sẽ cầu cho anh không bị cảm lần nào. Cầu cho anh không ngày nào phải vật vã vì dư vị của cơn say.

Mi Jeong
Review My Liberation Notes Tập 12 - Rời Đi
Chúng ta của hiện tại có tất cả nhưng không có nhau

Đới với Mi Jeong, Goo-ssi khác với những tên khốn nạn đã từng bước vào cuộc đời cô. Dù anh rời đi, cô vẫn không hề hận anh, cô chỉ thấy buồn thôi. Mi Jeong chỉ mong sao anh luôn khỏe mạnh, đừng để bản thân quá mệt mỏi hay đau ốm.

Vậy là đủ rồi.

Kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review My Liberation Notes tập 12 – Rời Đi của mình. Tập 12 này lại buồn rồi huhu. Để cùng mình đồng hành với bộ phim tuyệt vời này thì bạn đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo mới nhất về bài viết của mình nhé!!!


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LANNgân hàng Techcombank)

Leave a Reply