Công Tố Viên Quân Sự Doberman – Military Prosecutor Doberman (2022)

review-cong-to-vien-quan-su-do-bae-man

Công Tố Viên Quân Sự Doberman là bộ phim lấy đề tài về pháp luật ở môi trường quân đội. Đặc biệt đề tài công tố viên quân sự khá mới ở phim Hàn (may mắn là Military Prosecutor Doberman đã hoàn thành một cách xuất sắc). Trước giờ mình đã xem nhiều bộ phim về công tố viên, nhưng công tố viên quân sự thì đây là bộ đầu tiên. Vì vậy, cảm giác xem phim rất mới mẻ. Bộ phim đã vạch trần những góc khuất đen tối, tha hóa trong quân đội thông qua các vụ án. Từ bạo lực, tham nhũng, lạm quyền đến giết người đều được phơi bày và phê phán bởi các công tố viên quân sự là Do Bae Man (Ahn Bo Hyun) và Cha Woo In (Jo Bo Ah).

cong-to-vien-quan-su-do-bae-man-2022
Tòa án quân sự của Sư đoàn 4 (Ảnh: hancinema)

Nội dung trả thù đầy hấp dẫn và không kém phần xót xa

Nội dung bộ phim xoay quanh kế hoạch trả thù của cặp đôi công tố viên quân sự Do Bae Man và Cha Woo In. Gia đình của cả hai đều là nạn nhân của hư vinh và quyền lực bất chính. Chỉ vì lòng tham không đáy của những kẻ có chức có quyền mà đã có quá nhiều bi kịch đã xảy ra. Bi kịch ấy kéo dài mãi từ đời cha mẹ đến tận đời con cái. Những con người lương thiện chính trực, những gia đình êm ấm, hạnh phúc lại phải trải qua nỗi đau sinh ly từ biệt chỉ sự tham lam, tha hóa đáng sợ kia.

review-cong-to-vien-quan-su-do-bae-man-2022
Hình ảnh mặc quân phục siêu ngầu của Ahn Bo Hyun và Jo Bo Ah (Ảnh: hancinema)

Mặc dù love-line trong Military Prosecutor Doberman không nhiều nhưng vẫn đủ để con dân quắn quéo. Vì không phải là một bộ phim thuộc thể loại lãng mạn nên đối với mình như vậy là vừa đủ trọn vẹn rồi. Nhiều hơn nữa là sẽ thành ô-dề mất.

Dàn diễn viên thực lực của Công Tố Viên Quân Sự Doberman

Dàn diễn viên của Công Tố Viên Quân Sự Doberman thì không cần phải nói nhiều nữa. Diễn xuất từ dàn cast chính đến phụ đều không thể chê một chút nào. Dòm mấy cảnh đánh đấm của anh chị ngầu xỉu up xỉu down. Chị Jo Bo Ah trông nhỏ con thế thôi chớ đánh nhau hơi bị bạo. Anh Ahn Bo Hyun thì thôi khỏi nói, quá hợp với mấy vai như này luôn. Mới coi kiểu hiền hiền, ngơ ngơ bên Yumi Cell’s xong qua đây chưa kịp thích ứng luôn. Nói chung là một bộ phim cực ngầu, nội dung siêu bánh cuốn, xem mà đã con mắt gì đâu.

cong-to-vien-quan-su-do-bae-man
“Xức xắc” cả về visual lẫn diễn xuất (Ảnh: hancima)

Kết

Tóm tại Công Tố Viên Quân Sự Doberman – Military Prosecutor Doberman (2022) là một bộ phim thuộc thể loại mới lạ, nội dung hấp dẫn, diễn viên diễn đạt miễn bàn và đặc biệt là HE nha. Nói chung là đây một bộ phim nên coi nha mọi người!! Và bạn đừng quên follow blog gocnhocualanne.com và fanpage Chạm tới mây trời để nhận thông báo về bài viết mới của mình nhé!

Join 4 other subscribers


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LAN – Ngân hàng Techcombank)

Leave a Reply