rainy day

rainy-day-goc-nho-cua-lanne

Một ngày mưa bất chợt giúp tâm hồn mình cảm thấy thanh thản hơn. Lạ nhỉ? Chẳng hiểu tại sao một ngày mưa lại kéo mood của mình lên nhiều đến vậy. Mình bắt đầu một ngày mới với tâm trạng vui vẻ, bắt tay vào làm việc đúng như kế hoạch dự định. Vừa nghe vài bài hát chill ngày mưa vừa feel theo giai điệu, có thể hát thật to mà chẳng ngại ngùng gì, vì tiếng mưa rơi lộp độp trên mái tôn đã lấn át hết toàn bộ những thanh âm xung quanh.

Vào một ngày mưa, con người tích cực trong mình đã quay về sau chuỗi ngày dài chán nản. Chắc do mưa đã rửa trôi mọi ưu phiền trong cuộc sống của mình nhỉ? Mình đoán đó là lý do mình cảm thấy ngày hôm nay thật thoải mái và dễ chịu. Mình nghĩ tâm trạng của con người thường bị ảnh hưởng rất nhiều bởi thời tiết, thế nên nhiều lúc tự nhận thấy tâm trạng của mình cứ như thời tiết vậy. Cực kỳ bất thường =))) Việc đó giống như sau một khoảng thời gian dài nắng nóng và bức bối, bỗng một ngày có một cơn mưa kéo đến, dập tắt cái oi bức của những ngày nắng. Tâm trạng của mình bây giờ cũng tương tự vậy. Sau một khoảng thời gian dài, tâm hồn cằn cỗi, héo úa của mình đã được tưới mát bởi một cơn mưa bất chợt. Thật sảng khoái!!

Nghe nhạc chill chill vào những ngày này là chuẩn đét luôn. Mình xin phép recommend vài bài hát về mưa và một số bản nhạc lo-fi cho rainy day nha ❤️

playlist chill on rainy day

Leave a Reply