Phía trước là bầu trời

phia truoc la bau troi

Lúc trên đường đi làm về, ngước nhìn lên bầu trời đang chia làm hai nửa khác biệt. Ấn tượng vô cùng! 

Phía trước thì trời xanh, mây trắng, nắng vàng nhưng khung cảnh sau lưng mình lại trái ngược hoàn toàn, mây đen giăng kín, bầu trời đều một màu xám xịt. Bỗng trong đầu mình cũng thoáng qua suy nghĩ “Bỏ lại mọi phiền muộn, mệt mỏi và tăm tối sau lưng để chạy về phía tương lai tươi sáng, đáng mong chờ phía trước”.

Càng nghĩ lại càng thấy hợp hoàn cảnh. Sau lưng rõ ràng là khoảng trời đen tối nhưng phía trước lại là bầu trời xanh tuyệt đẹp. Vậy thì tuyệt đối đừng quay đầu nhìn lại quá lâu. Mà hãy dành thời gian đó để tận hưởng và chạy về phía màu xanh tràn ngập hy vọng kia thì hơn!

GL, 29.06.22

08:21 am


Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết Phía trước là bầu trời của mình. Mong rằng bạn đừng hoài niệm về quá khứ quá lâu nhé vì tương lai phía trước đang có bao điều thú vị đợi bạn khám phá đấy! Và đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận thông bài về những bài viết mới của mình nhé!!

Join 4 other subscribers

Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LAN – Ngân hàng Techcombank)

Leave a Reply