Niềm vui nho nhỏ

niem vui nho nho

Hôm nay tiết trời Gia Lai đẹp thật sự! Mình yêu cảm giác được tận hưởng những khoảnh khắc thiên nhiên tuyệt vời như vậy. Mới hôm qua, trời mưa dầm mưa dề cả buổi chiều tối, ấy vậy mà sáng nay mở mắt ra đã thấy nắng vàng chiếu đến tận giường ngủ. Cảm giác khoan khoái và thoải mái đến lạ.

Thật vui vì hôm nay có thể phơi đống đồ mới giặt ra sân treo với ánh nắng ấm áp ngập tràn. Mùi thơm của nước xả vải hòa mình vào gió trời trong lành mát mẻ, bầu trời thì xanh ngắt, điểm xuyết thêm vài đám mây “béo trắng nõn nà”. Khoảnh khắc được chạy xe đi làm trong tiết trời hữu tình như vậy quả là tuyệt tác thiên nhiên ban tặng.

Ngồi trong văn phòng có thể dễ dàng cảm nhận được không khí “nên thơ” ấy. Playlist nhạc chuyển đến bài “Christmas Tree” của V (BTS) trong album OST Our Beloved Summer sao mà hợp lý đến lạ! Âm nhạc sâu lắng kết hợp cùng tiết trời mùa thu khiến lòng mình bỗng nên xao xuyến và yêu đời đến lạ. Nó giúp cho tâm hồn mình được giải thoát khỏi những chán chường trước đó…

Tôi đang dần nhận ra rằng hạnh phúc không hẳn là thứ gì đó to lớn và hiện hữu lù lù ở phía chân trời trước mắt. Mà nó là cái gì đó nhỏ bé, vô kể và đặc biệt là ở ngay trước mắt mà chúng ta không hề hay biết. Nụ cười trên môi của người mình yêu quý nhất. Một bữa sáng no nê. Những vệt nắng ấm áp cuối cùng khi mặt trời lặn. Những niềm vui nho nhỏ này đang dàn trải và tạo thành một ngày của bạn như vậy đấy.

Buried Light | Beau Taplin (Cre: Vựa Chữ)

Gia Lai, 24.08.22

08:43 am

Join 4 other subscribers


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LAN – Ngân hàng Techcombank)

Leave a Reply