Review My Liberation Notes Tập 6 – Sưởi Ấm

my liberation notes tap 6

Hãy để sự ấm áp của My Liberation Notes Tập 6 được lan tỏa tới bạn. Chắc chắn bạn sẽ được Mi Jeong và Mr. Goo sưởi ấm bằng “tình yêu sùng bái” của họ.

Chị bảo sai lầm của chúng ta là cứ nghĩ không được thì sẽ bỏ qua luôn mà chẳng thèm xem như cơ hội luyện tập, nên đến giờ vẫn không có gì xảy ra mà. Từ giờ, em sẽ luyện tập.

Yeom Mi Jeong

Đang xem phim cái đến đoạn này thì bị giật mình, vì đây đúng là con người ngày trước của mình. Thay vì chọn thử thách bản thân để xem giới hạn của mình ở đâu, thì lại chọn cách suy diễn ra một-đống-bất-lợi, rồi tự sợ hãi và phủ định bản thân. Tự động bỏ qua không chút mảy may luôn. Và cũng chính vì sự hèn nhát này mà có thể mình đã bỏ qua vô vàn cơ hội tốt để trải nghiệm mà bản thân không hề hay biết. Sau này khi lớn hơn rồi, mình mới hiểu ra chân lý “Chưa thử sao biết được thiệt hơn” và mình đã tiếc nuối những cơ hội bị bản thân bỏ ngỏ lúc trước một cách không thương tiếc.

Bây giờ, mình không muốn phải hối hận, nên bản thân đã tự dặn lòng sẽ không dại dột như trước nữa. Chắc chắn vẫn sẽ phải suy tính kết quả được – mất, nhưng sẽ xem xét kỹ hơn và tự cho mình một cơ hội coi như để luyện tập, thử sức và trải nghiệm. Nếu như kết quả có không như mong muốn thì cũng xem như đây là lần tự tập luyện trước, sau này có gặp lại cũng không bị bỡ ngỡ. Ngược lại, nếu mọi chuyện thuận buồm xuôi gió thì quá tốt rồi, không cần bàn cãi gì nhiều nữa!

Thật vui khi không cần phải đong đếm tình cảm anh dành cho tôi. Vì chỉ cần sùng bái anh là đủ. Tôi vui lắm.

Yeom Mi Jeong
my liberation notes tập 6
Cute xỉu với couple Goo-ssi và cô út (Cre: Serein)

Bởi vì trước đây Mi Jeong chưa từng được sưởi ấm, cũng như chưa từng sưởi ấm cho ai nên những mối tình của cô mới có thất-bại-ê-chề như vậy. Dù mấy gã lúc trước cô quen đều là “những tên khốn thực thụ” nhưng trong lúc cả hai yêu nhau Mi Jeong chưa từng yêu-cuồng-nhiệt và yêu-thật-lòng một lần nào. Đó là lý do đối phương cũng khó có thể cho cô cảm giác an toàn và ấm áp. Và giờ đây Mi Jeong đã hiểu được lý do. Vậy nên cô quyết định sẽ “sùng bái” Mr. Goo. Từ giờ cô sẽ yêu đúng nghĩ đen của từ “sùng bái” – đó là trao đi mà chẳng cần nhận lại, không níu kéo, đu bám. Cô sẽ yêu cuồng nhiệt hơn bất cứ ai, ít nhất là để bản thân cô được vui vẻ và không còn phải hối tiếc.

Chỉ đôi dòng tin nhắn mỗi ngày đã là quá đủ với cặp đôi Goo-ssi và cô út. Vài lời nhắn của Mi Jeong thôi cũng đã khiến anh chàng nát rượu kia đứng lên dọn dẹp nhà cửa, vứt vỏ chai rỗng, rồi còn biết chụp hình gửi crush. Cuối cùng thì Mi Jeong đã luyện tập thành công rồi. Sự ấm áp đã lan tỏa và dần dần chữa lành vết thương cho cả hai con người đầy vết xước ấy. Quá xức sắc luôn!!

Chỉ cần đơn giản vậy thôi là đủ rồi (Cre: Serein)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review My Liberation Notes Tập 6 – Sưởi Ấm của mình. Mong rằng bạn cũng sẽ biết cho đi để có thể sẽ được nhận lại sự ấm áp như Mi Jeong và Mr. Goo. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi thưởng thức bộ phim. Đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo về bài viết mới nhé!!

Leave a Reply