Review My Liberation Notes tập 11 – Tỏ Tình 

review my liberation notes tap 11

Một người sẵn sàng đợi – Một người cố gắng đến thật nhanh

Cảm giác có một người luôn cố gắng hết sức để đến thật nhanh với mình mặc cho có phải dốc hết sức lực để chạy thật tuyệt. Cảm thấy người ấy dường như không muốn một phí hoài một giây một phút nào khi ở bên mình. Cảm nhận được việc bản thân đang được trân trọng như thế nào thật là hạnh phúc.

Rồi cảm giác khi luôn có một người sẵn sàng đợi mình lâu thật lâu vẫn thấy vui vẻ cũng thật tuyệt vời. Cảm nhận được sự chân thành của đối phương khi dù có phải tốn thật nhiều thời gian để đợi mình cũng không sao cả. Vì đối với họ, điều ấy không hề vô ích và nó hoàn toàn xứng đáng để họ tiêu tốn thời gian như vậy.

Tỏ tình

Sẵn sàng giành trọn vẹn thời gian của bản thân để bên cạnh người ấy, không muốn bị bất cứ ai làm phiền. Mặc kệ tất cả mọi thứ, chỉ muốn ở bên người ấy một cách trọn vẹn nhất. Cách Tae Hyun tắt nguồn điện thoại chính là hành động thể hiện sự chân thành lớn nhất từ anh. Anh đã mất quá nhiều thời gian để đi gửi xe, vì vậy anh không muốn lãng phí thêm một giây một phút nào nữa. Tae Hyun chỉ muốn được ở cạnh Gi Jeong một cách trọn vẹn nhất.

Review My Liberation Notes tập 11 - Tỏ Tình
Muốn giành trọn vẹn từng giây phút bên em

Và cuối cùng sự nỗ lực của cả hai đã đổi lấy bằng một câu tỏ tình khét lẹt: “Chị đừng cạo đầu, tôi sẽ trở thành ‘người nào đó’ của chị”. Thật là ấm áp quá đi!!

Review My Liberation Notes tập 11 - Tỏ Tình 
Chị đừng cạo đầu
Review My Liberation Notes tập 11 - Tỏ Tình 
Tôi sẽ trở thành ‘người nào đó’ của chị
Review My Liberation Notes tập 11 - Tỏ Tình 
Cô Hai mừng hết nước chấm

Kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review My Liberation Notes tập 11 – Tỏ Tình của mình. Tình yêu của cô Hai và cô Út đã đơm hoa kết trái rồi. Mong họ sẽ sớm nhận được quả ngọt, vì họ hoàn toàn xứng đáng. Và đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận được thông báo mới nhất về bài viết của mình nhé!!!


Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LANNgân hàng Techcombank)

Leave a Reply