Mưa pt.2

mua pt2

Thời tiết này ở Gia Lai lạnh phết đấy, không ngày nào là không có mưa. Dù vậy nhưng mình vẫn cực kỳ yêu thích cái không khí mát mẻ này. Nhiệt độ giảm thấp làm mình cảm thấy khoan khoái và dễ chịu hơn hẳn, không còn đọng lại sự bức bối của những ngày nắng nóng đợt trước nữa.

Trời mưa ngồi trong phòng sẽ thấy cực chill, nhưng nếu phải bước chân ra đường thì chỉ muốn chửi thề. Tuy nhiên mọi thứ vẫn ổn thôi, vì dù có ra sao đi nữa thì mình vẫn rất ưng bụng cái tiết trời mát lạnh như này. Mà để ý mới thấy, cứ mỗi lần thời tiết mát mẻ như này là tâm hồn mình lại sướt mướt, dạt dào cảm xúc hơn hẳn. Lạ ghê haha!!!

>>Xem thêm: https://gocnhocualanne.com/mua/: Mưa pt.2
Một chiếc Playlist cực chill ngày mưa <3

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và đọc bài viết Mưa pt.2 của mình. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút vui vẻ thưởng thức Playlist thật chill. Và đừng quên follow Blog gocnhocualanne.com và Fanpage Chạm tới mây trời để nhận thông bài về những bài viết mới của mình nhé!!

Join 4 other subscribers

Góc nhỏ của Lanne là blog cá nhân thuộc quyền sở hữu của lanne, đây là nơi mình viết review và trải lòng về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Nếu bạn thấy blog này thú vị và hữu ích thì đừng quên follow và ủng hộ mình để gocnhocualanne.com có thể tiếp tục hoạt động và phát triển nha! Gửi tặng mình một cốc cà phê TẠI ĐÂY!!

buy me a coffee
Ủng hộ mình qua tài khoản: 19036105353011 (MAI THI LAN – Ngân hàng Techcombank)

Leave a Reply