lộn xộn

lon-xon

Kon Tum, 20/10/2021
02:01 am

Vào một đêm trằn trọc và khó ngủ như hôm nay, sau một hồi lượn lờ vòng quanh những trang blog mà mình follow, mình nhận ra dạo này mình đang dần bỏ quên nhiều điều mà lúc trước mình mong muốn và theo đuổi. Mình không rõ là vì lý do gì, dù mình vẫn thích viết, thích chia sẻ những suy nghĩ, kinh nghiệm của bản thân với mọi người nhưng mình lại bị bí ý tưởng. Mình cảm giác bản thân đang đi vào ngõ cụt mà không thể tìm cách quay đầu lại.

Thời gian này mình cũng đã vạch ra kha khá dự định riêng cho bản thân nhưng vì những lý do nào đó khó hiểu hoặc nếu nghĩ đơn giản nhất thì có thể do mình lười??? (thật ra mình cũng chẳng rõ), thành ra chưa có cái nào ra cái nào cả. Cảm giác như tất cả trở thành một mớ bòng bong, không biết phải bắt đầu gỡ rối từ đâu. Đúng là chuyện giải quyết vấn đề bao giờ cũng khó nhằn nhất.

Trong khi giai đoạn này mình đang vô cùng rảnh rỗi nhưng bản thân lại chẳng biết nên làm gì. Có một số lý do bất khả kháng khiến mình bị lệch nhịp với lúc trước. Cảm giác như mình đang bị lan man và lấp lửng, mình không thể tập trung vào bất cứ điều gì. Mà vấn đề nằm ở chỗ chính mình lại không biết nên làm sao. Nó cứ như vậy, trở thành một vòng luẩn quẩn trong đầu mình. Rồi ngày mới bắt đầu, mình vẫn vậy, vẫn xoay tròn trong đống lộn xộn đó, không tìm được lối thoát.

Có lẽ vì vậy mà mình trằn trọc, suy nghĩ mãi chẳng ngủ được.

Leave a Reply