kiệt sức

kiet suc

Cứ cận kề những ngày trọng đại, cơ thể và tâm trí mình lại càng sa sút và kiệt quệ. Chẳng phải vì mình đã học nhiều đến mức kiệt sức, thậm chí bản thân còn tự thấy mình lười biếng. Vậy mà giờ đây mình chẳng còn chút sức lực nào để ngồi làm đề hay học hành gì nữa.

Có thể do thời tiết thay đổi khiến cơ thể mình bị mệt mỏi hoặc không phải. Mình cũng chẳng rõ. Cũng khá lâu rồi, chắc phải cả tháng hơn kể từ lúc bị Covid tới giờ, lần đầu tiên mình tắt đèn đi ngủ lúc 10h kém.

Vốn dĩ mình là một con cú đêm thực sự. Thời gian mà mình chịu nhắm mắt đi ngủ thường rơi vào khoảng 1 2h sáng, có khi còn tệ hơn. Dù biết thức khuya là không tốt, là hại sức khỏe bla bla, nhưng mình vẫn không thể đi ngủ sớm được, thói quen xấu khó bỏ thật sự. Thế mà giờ đây, mình cảm thấy thật sự kiệt sức và không thể trụ nổi nữa rồi. Đành nghe lời cơ thể đi ngủ trong lo sợ. Haizzz

Thôi, coi như hôm nay là ngày off đi. Để cơ thể và tâm trí nghỉ ngơi sớm, nạp lại năng lượng ngày mai còn cày đề. Thi cử đến nơi rồi mà giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Nốt hôm nay thôi nha!

Kon Tum, 16.04.2022
10:21 pm

Leave a Reply