Confession đầu tiên

confession-dau-tien

#1: Dạo này cậu ổn chứ. Về tất cả mọi thứ xung quanh?

Vì đây là lần đầu của mình nên vẫn còn rất nhiều bỡ ngỡ. Và đây cũng là bạn độc giả đầu tiên gửi Confession cho mình, nhưng mất tới ba ngày mình mới biết được. Chân thành xin lỗi bạn rất nhiều.

Dạo gần đây mình cảm thấy rất vui, cuộc sống khá lạc quan, có lẽ là ổn, tuy không phải là tất cả. Có thể vì mình mới tìm thấy nhiều niềm vui mới trong cuộc sống nên vậy. Thời gian một ngày của mình hầu như dành cho việc viết blog, chỉnh ảnh, nghe nhạc và xem phim. Những điều này thì cũng không có gì quá đặc biệt.

Từ lúc mình tập tành viết blog đến giờ thấy bản thân có nhiều việc để làm hơn. Tìm hiểu cái này cái kia, chỉnh sửa rồi lại xóa đi làm lại. Mình cảm thấy một ngày trôi qua nhanh và có ý nghĩa hơn. Mình nghĩ việc viết blog giúp con người mình có cái nhìn tích cực hơn về mọi thứ. Nó cũng khiến mình cảm thấy bản thân bớt khô khan hơn, có thể viết ra những cảm nhận của mình. Hơn hết, nó giúp mình là chính mình, dám làm, dám theo đuổi những điều mình thích.

Mình sẽ cố gắng hoàn thiện nó nhiều hơn nữa. Mình mong bạn gửi confession #1 và các bạn đang đọc bài viết của mình sẽ tìm được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống. Dù mọi chuyện có thế nào đi chăng nữa thì hãy cố gắng suy nghĩ tích cực lên, xung quanh bạn còn nhiều điều thú vị cần bạn thử sức lắm. Cố lên nhé!!!

Cảm ơn bạn đã gửi Confession cho mình. Chúc bạn một ngày mới tràn đầy hy vọng!

Leave a Reply